"Cô giáo" Thùy Chi đằm thắm dạy học ở "Học viện ngôi sao"

Sau khoảng thời gian tạm "biến mất", Thùy Chi đã trở lại đầy mạnh mẽ với hình tượng xinh đẹp và nữ tính. Xuất hiện tại nhà chung, Thùy Chi đã hỗ trợ hết sức mình để cùng vỡ bài với top 5 "Học viện ngôi sao", qua đó giúp các thí sinh thêm tự tin và hoàn thiện hơn tiết mục dự thi sắp tới.


Học viện ngôi sao tập 71.
Thùy Chi ngày càng xinh đẹp.


Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, “cô giáo” trẻ Thùy Chi cho biết : “Theo Chi, một người nghệ sỹ thành công là một người có cá tính và màu sắc riêng trong âm nhạc. Ngoài ra, cảm xúc là điều không thể thiếu để làm nên sự thành công. Bạn có thể hát lại một ca khúc đã nổi tiếng, nhưng cảm nhận của bạn về bài hát ấy phải khác đi, phải riêng biệt. Nếu biết kết hợp giữa hai yếu tố cá tính và cảm xúc cho riêng mình, Chi tin chắc rằng các bạn sẽ thành công.”

Lớp học của "cô giáo" Thùy Chi tràn ngập tiếng cười.
Là chủ nhân của nhiều bản hit như "Giữ em đi", "Xe đạp", "Lặng yên", "Mưa"... Thùy Chi là một trong số hiếm hoi các ca sĩ bước ra từ thế giới mạng để thành công ở đời thực.


Trong suốt tiết học, với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Thùy Chi đã giúp từng thí sinh vỡ bài chắc chắn và bài bản hơn. Từ đó, các học viên đã có được nhiều kinh nghiệm hơn trong cách xử lý bài hát của mình.
Top 5 nhí nhảnh chụp hình cùng Thùy Chi.
Trước khi ra về, Thùy Chi còn trấn an, động viên tinh thần tất cả thí sinh, giúp các bạn thêm bình tĩnh và tự tin hơn cho đêm diễn sắp tới. Cuối cùng, Thùy Chi đã trao sao cho 3 thí sinh Thảo Nhi, Sỹ Tuệ và Phú Thiện vì các bạn có phần nổi trội hơn trong tiết học. Hy vọng với sự hướng dẫn của Thùy Chi, top 5 sẽ biểu diễn thật thành công và đem đến những tiết mục hoàn hảo nhất cho khán giả.


Nguồn: yeah1.com