Vợ chồng Đăng Khôi hội ngộ Thùy Chi tại Hà Nội

Chiều qua (19/4) Đăng Khôi cùng vợ ra Hà Nội dự buổi họp báo giới thiệu chương trình "Quà tặng thời gian". Đây là chương trình quy tụ dàn ca sĩ hoành tráng, giới thiệu những ca khúc cách mạng nhân dịp kỷ niệm 30/4. Những cái tên sẽ xuất hiện trong chương trình là: ca sĩ Thanh Lam, Mỹ Linh, Trọng Tấn, Đăng Khôi, Phạm Thu Hà, Ngô Kiến Huy, Trang Pháp, Thùy Chi, Dương Hoàng Yến, Bảo Trâm, Tôn Thất Thái Sơn, Nhóm Ngũ Cung, Nhóm OPlus...

Đăng Khôi hội ngộ Thùy Chi trong buổi họp báo
Thùy Chi sẽ thử sức với những ca khúc cách mạng trong chương trình nàyVợ chồng Đăng Khôi xuất hiện tình cảm 
Nhạc sĩ Thanh Phương (ngoài cùng bên phải), Đạo diễn Bông Mai (váy xanh) và ca sĩ Đăng Khôi cùng chụp hình lưu niệm
Ca sĩ Bảo Trâm 
Không giống như những chương trình ca nhạc thông thường, "Quà tặng thời gian" được nhà thơ Phan Huyền Thư viết kịch bản, xây dựng thành câu chuyện lịch sử thông qua cách kể bằng âm nhạc. Buổi họp báo có sự xuất hiện của ca sĩ Đăng Khôi cùng vợ Thủy Anh, ca sĩ Thùy Chi, Bảo Trâm, nhóm OPlus. 

Bảo Trâm thân thiết cùng Thủy Anh


Nhà thơ - biên kịch Phan Huyền Thư cho biết, ekip thực hiện chương trình mong muốn mang đến những sản phẩm mới, hấp dẫn và thu hút khán giả trẻ đến với kho tàng âm nhạc truyền thống cách mạng với những hình thức cách tân, mới mẻ mang tính “contemporary”- đương đại và sự thể hiện của những thế hệ nghệ sĩ trẻ, những người ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ trong sinh hoạt âm nhạc Việt nam.
Nhóm Oplus chụp hình cùng Thủy Anh và Bảo Trâm
Đăng Khôi và NS Thanh Phương
Đăng Khôi và đạo diễn Bông MaiNhà thơ Phan Huyền Thư đang chia sẻ về kịch bản của chương trình
Thùy Chi luôn  xuất hiện âm thầm và giản dị
Thủy Anh tự tin khoe dáng


Nguồn: kenh14.vn